Về chúng tôi!

Vietnamembassy-bangladesh.org là một trang web cộng đồng đưa tin tức giữa Việt Nam và BangLadesh, là cầu nối giữa người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài có thêm các thông tin về quê hương đất nước.

Hiện nay đây là một cộng đồng mở được biên soạn bởi các nhà báo chuyên ngành và tự do, những khách du lịch, người đam mê về văn hóa hai nước.

Định hướng phát triển

Nhận được sự tin tưởng có cộng đồng, chúng tôi hiện đang mở rộng mảng tin tức, đưa tin nhiều hơn về các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, giải trí, thể thao tới nhiều hơn bạn đọc.

Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn tốt nhất cho các khách du lịch từ Việt Nam tới BangLadesh và ngược lại, tạo điều kiện tốt nhất cho quan hệ hợp tác hai nước phát triển.

Hướng tới năm 2020 quan hệ song phương giữa Việt Nam và BangLadesh sẽ vượt mức kỳ vọng đưa quan hệ hai nước lên đối tác chiến lược, giúp đỡ nhau cùng phát triển vào thị trường chung của khu vực cả về kinh tế lẫn giáo dục.

Thông tin liên hệ

Để nhận các thông tin trợ giúp về bất kỳ điều gì bạn quan tâm khi gặp khó khăn tại BangLadesh có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại lời nhắn qua form liên hệ, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất.