Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh làm vệ sinh công nghiệp

Bạn đang phân vân chưa biết giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp như thế nào là chuẩn, cách tính chi phí như thế nào khiến nhiều người sử dụng dịch vụ ngần ngại chính vì vậy hôm nay tại chuyên mục Cẩm Nang Vệ Sinh Vietnam Embassy Pakistan xin gửi đến bạn cách tính chi phí vệ sinh và bảng giá trung bình hiện nay trên thị trường.

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh

STT Tên dịch vụ Đơn vị Đơn giá
1 Vệ sinh sau xây dựng M2 10.000 đ – 25.000 đ
2 Giặt thảm M2 8.000 đ – 12.000 đ
3 Giặt ghế sofa Bộ 250.000 đ – 700.000 đ
4 Giặt đệm Chiếc 200.000 đ – 700.000 đ
5 Tẩy keo M2 6.000 đ – 15.000 đ

Đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp được trên thị trường vào những ngày bình thương, lưu ý những ngày lễ hoặc tết giá có thể khác. Lúc này bạn sẽ cần thỏa thuận với công ty vệ sinh để có được chi phí hợp lý.

Bởi vì những ngày này nhân viên được nghỉ, nếu đi làm sẽ phải tính chi phí 150% hoặc 200% chính vì vậy chi phí vệ sinh có thể cao hơn.

Cách tính chi phí tổng vệ sinh

 

Để tính chi phí các công ty thường dựa vào các yếu tố sau đây để tính giá vệ sinh tới khách hàng:

 • Diện tích cần làm sạch tính theo m2 sàn.
 • Mức độ khó của công việc
 • Thời gian cần hoàn thành
 • Trang thiết bị máy móc sử dụng
 • Số lượng nhân công cần thiết
 • Lãi suất

Từ đó các công ty vệ sinh sẽ tính giá tổng thể để gửi tới khách hàng, ví dụ chúng tôi sẽ lấy 1 căn hộ chung cư cần làm sạch sau khi thi công nội thất cần vệ sinh sạch sẽ để chuyển vào ở như sau:

 • Diện tích: 100m2
 • Mức độ khó: Trung bình
 • Thời gian cần hoàn thành: 1 ngày
 • Trang thiết bị máy móc cần thiết: Máy chà sàn, máy hút bụi, thang gấp, ghế cao, hóa chất, bộ gạt kính, khăn sạch,…
 • Số lượng nhân công: 3 người
 • Lãi suất 30%.

Chính vì vậy giá trị vệ sinh sẽ là 1.500.000 đồng.

Lưu ý bạn cần biết

Chi phí trên đã bao gồm toàn bộ trang thiết bị máy móc, hóa chất, dụng cụ,… trên diện tích tổng vệ sinh cần làm sạch. Bạn sẽ không cần trả thêm bất kỳ khoản nào khác như đã thỏa thuận hoặc ký kết trừ khi trong quá trình vệ sinh công nghiệp bạn có phát sinh thêm ngoài công việc đã ký kết.

Hình ảnh làm vệ sinh công nghiệp

Tránh trường hợp bạn không để ý có thể bị giá cao hoặc bị phát sinh thêm trong và sau khí làm sạch.

Tư vấn công ty vệ sinh tốt nhất

Để được sử dụng dịch vụ tốt và hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyến nghị bạn có thể tham khảo dịch vụ từ Vesinhhanoi.vn, Vệ Sinh Duy Tuấn hai công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, quy trình vệ sinh tiên tiến. Nếu có nhu cầu đây là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn bảng giá dịch vụ vệ sinh giá rẻ tại khu vực Hà Nội để bạn có thể tham khảo, ngoài ra cũng có nhiều tổ đội hoặc công ty mới thành lập cung cấp giá rất rẻ. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn cũng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ từ các công ty chưa có thương hiệu, trành trường hợp mất thời gian, tiền bạc mà nhà không được như mong muốn. Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ tốt và phù hợp nhất với mình.

 

 

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *